Nhận đặt mâm cúng khai trương đầu năm

Quý Anh Chị cần đặt mâm cúng khai trương đầu năm cho cửa hàng, công ty hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Mâm cúng khai trương đầu năm giúp việc kinh doanh của khách hàng thuận buồm xuôi gió.

Cúng khai trương đầu năm để báo cáo với thần linh, cầu mong việc kinh doanh sản xuất thuận lợi và phát đạt. Đây là nghĩ lễ cúng tâm linh đã có từ lâu của người Việt ta. Các công ty cửa hàng quy mô càng lớn thì mâm lễ cúng khai trương đầu năm càng được xem trọng và chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Một mâm cúng đầy đủ chu đáo sẽ mang lại sự may mắn và thuận lợi cho việc kinh doanh sản xuất của Anh Chị.

Nhận đặt mâm lễ cúng khai trương đầu năm

Chúng tôi nhận đặt mâm lễ cúng khai trương đầu năm trọn gói cho các công ty, cửa hàng, cơ sở sản xuất kinh doanh. Mâm cúng lễ khai trương đầu năm sau tết Nguyên Đán trọn gói giúp Anh Chị tiết kiệm thời gian công sức mà vẫn có được mâm cúng đầy đủ và đúng phong tục tập quán. Mời Anh Chị xem bảng giá dưới đây.

Anh Chị cần mâm cúng khai trương có thể đặt theo list sẵn dưới đây hoặc theo list riêng của mình. Trường hợp cần đặt hàng theo list yêu cầu xin liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo để được báo giá chi tiết.

Giá mâm cúng khai trương

Mâm lễ cúng khai trương
Nhận đặt mâm cúng khai trương đầu năm

Ý nghĩa mâm cúng khai trương đầu năm

Trong quan niệm văn hoá dân gian Việt Nam thì “đất có thổ công, sông có hà bá”. Ý ở đây là mỗi vùng đất, con sông đều có các vị thần linh cai quản nơi đó. Chính vì thế khi ngày khai trương chúng ta sửa soạn lễ vật trước là thông báo tới các vị thần linh nơi đó về ngày bắt đầu sản xuất kinh doanh, tiếp theo là cầu xin được che chở và phù hộ cho việc kinh doanh sản xuất được thuận lợi. Đây chính là ý nghĩa quan trọng nhất của cúng khai trương đầu năm.

Nói chung việc cúng khai trương chính là cách để họ cầu cho công việc làm ăn, kinh doanh của mình được diễn ra suôn sẻ, may mắn, phát đạt và hanh thông suốt cả năm. Ngày khai trương đầu năm được xem là ngày mở hàng của năm mới đó.

Mâm lễ cúng khai trương đầu năm
Mâm lễ cúng khai trương đầu năm

Chọn ngày giờ cúng khai trương đầu năm

Cúng khai trương đầu năm sẽ được lựa chọn một ngày thích hợp đầu năm mới sau tết Nguyên Đán. Tuỳ mỗi năm và tuỳ theo tuổi của người đứng đầu mà lựa chọn ngày cúng khai trương phù hợp. Trong tín ngưỡng tâm linh thì việc chọn ngày giờ đẹp vô cùng quan trọng. Đặc biệt với ngày cúng khai trương kinh doanh sản xuất đầu năm của công ty cửa hàng. Chọn được ngày tốt thì việc kinh doanh sản xuất sẽ thuận lợi tốt đẹp cả năm đó.

Chọn ngày giờ cúng khai trương đầu năm thường phụ thuộc vào tuổi của người đứng đầu, với các cửa hàng, công ty quy mô nhỏ thì có thể là chủ cửa hàng, là giám đốc.  Để đảm bảo việc chọn ngày giờ chuẩn Anh Chị có thể nhờ tới các sư thầy để xin ngày tốt cúng khai trương đầu năm thuận lợi.

Mâm cúng khai trương đầu năm gồm những gì ?

Việc cúng thổ thần thổ địa cho hầu hết các dịp như khai trương, động thổ, nhà mới đều khá giống nhau. Nếu chỉ muốn làm qua loa đơn giản Anh Chị chỉ cần sắm sửa bình hoa, trái cây, giấy tiền vàng mã là đủ.

Tuy nhiên để làm đúng lễ nghi khai trương đầy đủ với các lễ vật quan trọng thì Anh Chị có thể tham khảo theo list đồ cúng khai trương dưới đây.

 • Heo sữa quay
 • Bánh hỏi
 • Gà trống luộc
 • Cháo trắng
 • Tam sên
 • Xôi gấc
 • Chè đậu
 • Hoa tươi
 • Trái cây
 • Chả lụa
 • Bánh bao
 • Bánh ngọt
 • Trà gói
 • Thuốc lá
 • Trà pha sẵn
 • Rượu cúng
 • Gạo muối cúng
 • Nhang rồng phụng
 • Trầu cau
 • Nước cúng
 • Tiền vàng mã
 • Đèn cầy ly
 • Đèn tealight
Xem thêm:  Mâm cúng khai trương trọn gói tại Dĩ An Bình Dương

Như Anh Chị thấy đó, có rất nhiều đồ lễ trong một mâm cúng khai trương đầu năm đầy đủ. Tuy nhiên có một sự khó khăn nhỏ đối với hầu hết chúng ta đó là khi vừa ăn Tết xong rất khó đi mua được đầy đủ mọi thứ. Hoặc là Anh Chị mua trước tết hoặc có một lựa chọn nữa đó là đặt hàng mâm cúng khai trương trọn gói từ các dịch vụ đồ cúng trọn gói.

Bài văn khấn lễ khai trương đầu năm

Chọn được ngày cúng rồi, giờ cúng cũng đã sẵn sàng, mâm cúng cũng đã bày biện xong, tiếp theo cần có văn khấn nữa. Anh Chị có thể tham khảo bài văn khấn lễ khai trương dưới đây. Có thể in ra để đọc, sau lễ cúng thì tờ giấy này đem hoá cùng vàng mã.

Bài văn khấn lễ khai trương
Bài văn khấn lễ khai trương

(Lưu ý: Nếu ghi ra giấy, thì lúc đốt giấy vàng bạc hãy hóa luôn tờ giấy vái cúng chung với giấy vàng mã).

Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm

Dưới đây là một vài hình ảnh về mâm cúng khai trương đầu năm do dịch vụ Đồ cúng trọn gói Nhân Phúc cung cấp. Mời Anh Chị tham khảo.

Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm

Hướng dẫn đặt mâm cúng khai trương đầu năm

Như vậy dịch vụ Đồ Cúng Nhân Phúc đã chia sẻ tới Anh Chị cách chuẩn bị và cách cúng khai trương đầu năm để mọi việc kinh doanh buôn bán được thuận buồm xuôi gió. Nếu Anh Chị cần đặt hàng mâm cúng khai trương hãy liên hệ với dịch vụ đồ cúng trọn gói Nhân Phúc để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng nhé.

Các bước thực hiện lễ thức cúng khai trương dịp đầu năm

giả dụ gia chủ cảm thấy cạnh tranh trong việc tổ chức lễ cúng khai trương shop. Thì chúng ta sở hữu thể dựa trên danh sách công việc dưới đây. Từng bước trong danh sách sẽ hướng dẫn cụ thể từng công việc. Mà chúng ta cần làm để với thể doanh nghiệp lễ cúng phù hợp.

Xem ngày và giờ tổ chức nghi tiết cúng khai trương

Việc trước hết lúc chúng ta thực hiện lễ nghi cúng khai trương đó là phải xem ngày và giờ phù hợp. Đây là nhân tố trước tiên và quan yếu nhất để đảm bảo thích hợp có bản mệnh của gia chủ. đồng thời chúng ta với thể tận dụng các yếu tố phong thủy để đem đến nhiều nguồn năng lượng hăng hái cho shop lúc khởi đầu công việc kinh doanh.

Đây được Nhận định là một trong các công việc thiết thực mà khách hàng cần phải thực hiện vào đầu năm mới. Gia chủ mang thể tới nhờ sự tương trợ trả lời của thầy phong thủy để tuyển lựa ngày và giờ cũng như hướng đặt mâm cúng khai trương sao cho phải chăng nhất.

Chuẩn bị ko gian cúng khai trương shop

ko gian mà chúng ta công ty lễ cúng khai trương cửa hàng thông thường là tại địa điểm buôn bán. Tùy theo điều kiện của mỗi gia chủ mà chúng ta với thể đơn vị bên trong cửa hàng hoặc đặt trước cửa của shop.

không những thế gia chủ cần lưu ý là chúng ta nên thu vén khu vực xung quanh sạch sẽ và thông thoáng. Để đảm bảo lúc cúng kiến không bị ảnh hưởng cũng như đảm bảo được tính nghiêm túc cho lễ thức.

Chuẩn bị lễ phẩm cúng khai trương shop

lễ phẩm là yếu tố cần phải có để chúng ta với thể thực hành lễ nghi cúng khai trương shop. Tùy theo điều kiện mà chúng ta có thể tự tay chuẩn bị lễ vật cúng khai trương. Hoặc tiêu dùng nhà cung cấp đặt mâm cúng khai trương trọn gói của Đồ Cúng Việt Nam.

Giá cả của dịch vụ đặt mâm cúng khai trương trên thị trường hiện giờ cũng không quá đắt. Gia chủ có thể chọn lựa công ty phân phối nhà cung cấp đặt mâm cúng chất lượng. Để nhờ họ hỗ trợ chuẩn bị lễ phẩm.

đặc trưng là đối sở hữu các công ty sản xuất nhà sản xuất đặt mâm cúng khai trương chất lượng. Chúng tôi tương trợ giao lễ vật cúng khai trương cửa hàng tới tận cửa hàng. Tặng kèm rộng rãi quà tặng giá trị và hỗ trợ cho gia chủ. với thể xếp đặt lễ phẩm trên mâm lễ sao cho thấp nhất.

Xem thêm:  Giải đáp các câu hỏi liên quan đến cúng khai trương

Chuẩn bị bài văn khấn khai trương

lúc chúng ta công ty lễ cúng khai trương shop cũng giống như những lễ nghi khác của người Việt thì cần phải chuẩn bị thêm một bài văn khấn. Bài văn khấn này được viết ra nhằm mục đích là để cho chúng ta đơn vị lễ cúng khai trương shop. cho nên chúng ta cần phải in đúng bài văn khấn này và tiêu dùng để đọc trong khi thực hành nghi lễ.

Tiến hành lễ cúng khai trương shop

Người đại diện cúng khai trương cửa hàng sẽ tiến hành thắp hương. Và khấn vái bốn phương tám hướng. Tiếp theo đấy thì người đại diện sẽ quay mặt về phía bàn lễ và đọc lớn bài văn khấn. lúc chúng ta thực hành lễ nghi cúng khai trương cửa hàng. Thì cần mặc áo xống lịch sự và trọng thể. cùng lúc phải biểu lộ được lòng thành của gia chủ. khi thực hiện lễ nghi cúng khai trương shop.

Đợi đến khi hương tàn thì chúng ta sẽ có vàng mã đi đốt và thực hiện lễ thức bố thí cho vong linh. 1 trong những trắc trở mà chúng tôi cần lưu ý đối với gia chủ. ấy là chúng ta nên bố thí muối và gạo bên ngoài. không nên rải muối và gạo khu vực phía trong shop vì điều này là điều cấm kỵ.

Những lưu ý khi tiến hành cúng khai trương đầu năm

Việc thực hiện lễ thức cúng khai trương đầu năm là điều rất quan yếu trong việc buôn bán của gia chủ cho cả một năm. Chính vì điều gia chủ nên giảm thiểu không nên để xảy ra bất cứ sai sót gì trong khi chuẩn bị cũng như lúc tiến hành thực hành nghi lễ cúng khai trương mở hàng đầu năm.

Bởi vì theo ý kiến của những người Phương Đông nếu lúc gia chủ doanh nghiệp lễ cúng khai trương mở hàng đầu năm ko trọn vẹn xuôn sẻ. Điều này vô tình sẽ khiến những vị Thần linh ko nhận được lòng thành của bạn. Chính vì thế mà vô sẽ khiến buổi lễ cúng khai trương đầu năm ko diễn ra được như ý bạn muốn. chẳng những vậy thời kỳ buôn bán của gia chủ này sau này sẽ ko được trót lọt, may mắn, dễ gặp các rắc rối…. Chính vì các điều đấy để tránh những điều không may mắn xảy ra. chẳng những chỉ thực hành đúng những bước trên mà gia chủ nên lưu ý những điều sau:

 1. Chuẩn bị sẵn danh sách những vật phẩm cần chuẩn bị lễ phẩm cúng khai trương. Để giảm thiểu trường hợp mua thiếu các lễ vật trên mâm cúng khai trương .
 2. lúc tiến hành các bước trong lễ thức cúng khai trương. Gia chủ chẳng hề quá lo lắng. Gia chủ cần biểu lộ được lòng thành của mình, và sự thực lòng, kính trọng của mình hướng tới những vị Thần linh, cô bác chết thật mặt tắt hơi mày.
  nếu như gia chủ không biết nên chuẩn bị các lễ phẩm trên mâm cúng khai trương hay thực hiện nghi thức cúng cúng khai trương như thế nào.
 3. Thì thấp nhất nên nhờ tới sự giúp đỡ của người với phổ biến kinh nghiệm trong việc này.
 4. Hoặc các nhà sản xuất phân phối mâm cúng khai trương trọn gói như Đồ cúng Nhân Phúc. Điều này sẽ giảm thiểu trường hợp làm cho đại, sơ xài để xảy ra các thiếu xót, điều bất trắc ngoài ý muốn.
 5. khi thực hiện nghi lễ cúng khai trương gia chủ cần phải ăn mặc chỉnh tề quần dài, áo dài tay… để diễn tả sự nghiêm trang. lúc tiến hành đọc bài văn khấn khai trương gia chủ cần đọc thật to rõ ràng.
 6. đặc biệt vị trí đặt mâm cúng khai trương rẻ nhất là đặt ngoài sân. Thường sẽ đặt mâm cúng khai trương phía trước shop, quán ăn hay doanh nghiệp. Để xin phép các vị thần linh giúp những gia chủ buôn may bán đắt, kinh doanh thuận lợi ở nơi này.
 7. 1 điều bạn quan trọng cũng cần phải chú ý là vị trí đặt mâm cúng khai trương đầu năm cũng phải hợp hướng sở hữu vận mệnh của gia chủ để việc buôn bán được thuận lợi, gặp rộng rãi may mắn.
 8. lúc gia chủ đã chuẩn bị đầy đủ lễ vật, bày trí hết mâm cúng khai trương. Mới bắt đầu tiến hành thực hành nghi thức cúng khai trương. tránh trường hợp lúc vừa cúng vừa mang những lễ vật cúng lên, điều đấy không chỉ làm gián đoạn lễ thức cúng khai trương mà còn thiếu tôn trọng bề trên.

Như vậy Anh Chị đã biết cách cúng khai trương đầu năm cho cửa hàng, văn phòng, công ty, shop quần áo. Cần đặt hàng mâm cúng khai trương đầu năm 2023 hãy liên hệ với chúng tôi nhé Anh Chị.

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai