Nhận đặt mâm cúng khai trương đầu năm

Quý Anh Chị cần đặt mâm cúng khai trương đầu năm cho cửa hàng, công ty hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Mâm cúng khai trương đầu năm giúp việc kinh doanh của khách hàng thuận buồm xuôi gió.

Cúng khai trương đầu năm để báo cáo với thần linh, cầu mong việc kinh doanh sản xuất thuận lợi và phát đạt. Đây là nghĩ lễ cúng tâm linh đã có từ lâu của người Việt ta. Các công ty cửa hàng quy mô càng lớn thì mâm lễ cúng khai trương đầu năm càng được xem trọng và chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Một mâm cúng đầy đủ chu đáo sẽ mang lại sự may mắn và thuận lợi cho việc kinh doanh sản xuất của Anh Chị.

Nhận đặt mâm lễ cúng khai trương đầu năm

Chúng tôi nhận đặt mâm lễ cúng khai trương đầu năm trọn gói cho các công ty, cửa hàng, cơ sở sản xuất kinh doanh. Mâm cúng lễ khai trương đầu năm sau tết Nguyên Đán trọn gói giúp Anh Chị tiết kiệm thời gian công sức mà vẫn có được mâm cúng đầy đủ và đúng phong tục tập quán. Mời Anh Chị xem bảng giá dưới đây.

Anh Chị cần cúng khai trương có thể đặt theo list sẵn dưới đây hoặc theo list riêng của mình. Trường hợp cần đặt hàng theo list yêu cầu xin liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo để được báo giá chi tiết.

Bảng giá cúng khai trương 2022
Bảng giá cúng khai trương 2022
Mâm lễ cúng khai trương
Nhận đặt mâm cúng khai trương đầu năm

Ý nghĩa mâm cúng khai trương đầu năm

Trong quan niệm văn hoá dân gian Việt Nam thì “đất có thổ công, sông có hà bá”. Ý ở đây là mỗi vùng đất, con sông đều có các vị thần linh cai quản nơi đó. Chính vì thế khi ngày khai trương chúng ta sửa soạn lễ vật trước là thông báo tới các vị thần linh nơi đó về ngày bắt đầu sản xuất kinh doanh, tiếp theo là cầu xin được che chở và phù hộ cho việc kinh doanh sản xuất được thuận lợi. Đây chính là ý nghĩa quan trọng nhất của cúng khai trương đầu năm.

Xem thêm:  Cúng khai trương đơn giản để làm ăn phát tài

Nói chung việc cúng khai trương chính là cách để họ cầu cho công việc làm ăn, kinh doanh của mình được diễn ra suôn sẻ, may mắn, phát đạt và hanh thông suốt cả năm. Ngày khai trương đầu năm được xem là ngày mở hàng của năm mới đó.

Mâm lễ cúng khai trương đầu năm
Mâm lễ cúng khai trương đầu năm

Chọn ngày giờ cúng khai trương đầu năm

Cúng khai trương đầu năm sẽ được lựa chọn một ngày thích hợp đầu năm mới sau tết Nguyên Đán. Tuỳ mỗi năm và tuỳ theo tuổi của người đứng đầu mà lựa chọn ngày cúng khai trương phù hợp. Trong tín ngưỡng tâm linh thì việc chọn ngày giờ đẹp vô cùng quan trọng. Đặc biệt với ngày cúng khai trương kinh doanh sản xuất đầu năm của công ty cửa hàng. Chọn được ngày tốt thì việc kinh doanh sản xuất sẽ thuận lợi tốt đẹp cả năm đó.

Chọn ngày giờ cúng khai trương đầu năm thường phụ thuộc vào tuổi của người đứng đầu, với các cửa hàng, công ty quy mô nhỏ thì có thể là chủ cửa hàng, là giám đốc.  Để đảm bảo việc chọn ngày giờ chuẩn Anh Chị có thể nhờ tới các sư thầy để xin ngày tốt cúng khai trương đầu năm thuận lợi.

Mâm cúng khai trương đầu năm gồm những gì ?

Việc cúng thổ thần thổ địa cho hầu hết các dịp như khai trương, động thổ, nhà mới đều khá giống nhau. Nếu chỉ muốn làm qua loa đơn giản Anh Chị chỉ cần sắm sửa bình hoa, trái cây, giấy tiền vàng mã là đủ.

Tuy nhiên để làm đúng lễ nghi khai trương đầy đủ với các lễ vật quan trọng thì Anh Chị có thể tham khảo theo list đồ cúng khai trương dưới đây.

 • Heo sữa quay
 • Bánh hỏi
 • Gà trống luộc
 • Cháo trắng
 • Tam sên
 • Xôi gấc
 • Chè đậu
 • Hoa tươi
 • Trái cây
 • Chả lụa
 • Bánh bao
 • Bánh ngọt
 • Trà gói
 • Thuốc lá
 • Trà pha sẵn
 • Rượu cúng
 • Gạo muối cúng
 • Nhang rồng phụng
 • Trầu cau
 • Nước cúng
 • Tiền vàng mã
 • Đèn cầy ly
 • Đèn tealight
Xem thêm:  Bảng giá mâm cúng khai trương tại Tp Hồ Chí Minh

Như Anh Chị thấy đó, có rất nhiều đồ lễ trong một mâm cúng khai trương đầu năm đầy đủ. Tuy nhiên có một sự khó khăn nhỏ đối với hầu hết chúng ta đó là khi vừa ăn Tết xong rất khó đi mua được đầy đủ mọi thứ. Hoặc là Anh Chị mua trước tết hoặc có một lựa chọn nữa đó là đặt hàng mâm cúng khai trương trọn gói từ các dịch vụ đồ cúng trọn gói.

Bài văn khấn lễ khai trương đầu năm

Chọn được ngày cúng rồi, giờ cúng cũng đã sẵn sàng, mâm cúng cũng đã bày biện xong, tiếp theo cần có văn khấn nữa. Anh Chị có thể tham khảo bài văn khấn lễ khai trương dưới đây. Có thể in ra để đọc, sau lễ cúng thì tờ giấy này đem hoá cùng vàng mã.

"Nam mô a di Đà Phật
Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
Con kính lạy quan Đương Niên hành khiển thái tuế chí đức Tôn thần.
Con kính lạy các ngài Bản cảnh thành hoàng chư vị Đại Vương


Con kính lạy các ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Long Mạch, Tài Thần, Định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.
Con kính lạy các thần linh cai quản trong khu vực này. Tín chủ chúng con là: ……………

Hôm nay là ngày… tháng… năm….,

Tín chủ con thành tâm sắm lễ, quả cau lá trầu, hương đăng hoa quả, thắp nén tâm nhang dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: Tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một gian hàng (nhà xưởng, văn phòng…) tại xứ này: …….(địa chỉ)…

Tín chủ con là:.............................

Nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh. Do đó, chúng con chọn được ngày lành tháng tốt, sắm sanh lễ vật, cáo yết tôn thần, dâng cùng bách linh … cúi xin soi xét.

Xem thêm:  Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương Quận 11

Chúng con kính mời quan Đương Niên, quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc táo quân, các ngài địa chúa Long Mạch, cùng tất cả các Thần linh cai quản khu vực này.

Các Ngài linh thiêng, giáng lâm trước án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cầu gì được nấy, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại xin phổ cáo với các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư vị Hương linh, y thảo phụ mộc, ngụ trong khu vực này, xin mời các vị tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ con làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn, trăm sự thuận lợi.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!"

 

Bài văn khấn khai trương
Bài văn khấn khai trương

>> Download file PDF 

(Lưu ý: Nếu ghi ra giấy, thì lúc đốt giấy vàng bạc hãy hóa luôn tờ giấy vái cúng chung với giấy vàng mã).

Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm

Dưới đây là một vài hình ảnh về mâm cúng khai trương đầu năm do dịch vụ Đồ cúng trọn gói Nhân Phúc cung cấp. Mời Anh Chị tham khảo.

Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm
Hình ảnh mâm lễ cúng khai trương đầu năm

Hướng dẫn đặt mâm cúng khai trương đầu năm

Như vậy dịch vụ Đồ Cúng Nhân Phúc đã chia sẻ tới Anh Chị cách chuẩn bị và cách cúng khai trương đầu năm để mọi việc kinh doanh buôn bán được thuận buồm xuôi gió. Nếu Anh Chị cần đặt hàng mâm cúng khai trương hãy liên hệ với dịch vụ đồ cúng trọn gói Nhân Phúc để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng nhé.

Cảm ơn Anh Chị đã quan tâm và đọc bài, trân trọng !

Đánh giá bài viết.

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

To top