Địa chỉ đặt mâm cúng tất niên tại Tp Hồ Chí Minh

Nhân phúc cung cấp mâm cúng tất niên tại TP Hồ Chí Minh cho các công ty, cửa hàng có nhu cầu cúng trong ngày lễ tất niên. Mâm cúng đầy đủ đúng phong tục, giá thành hợp lý chính là lựa chọn tốt nhất cho các công ty, cửa hàng trong những ngày cuối năm này.

Cúng tất niên Tp Hồ Chí Minh
Cúng tất niên Tp Hồ Chí Minh

Bảng giá mâm cúng tất niên tp Hồ Chí Minh mới nhất

Dưới đây là bảng giá mâm cúng tất niên cho công ty, cửa hàng mới nhất của Đồ cúng trọn gói Nhân Phúc.

Anh Chị cần cúng tất niên công ty có thể đặt theo list sẵn dưới đây hoặc theo list riêng của mình. Trường hợp cần đặt hàng theo list yêu cầu xin liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo để được báo giá chi tiết.

Giá mâm cúng tất niên 2023

Cúng tất niên là gì ?

Cúng tất niên ở công ty, cửa hàng là một phần trong lễ tất niên mà rất nhiều các công ty, cửa hàng ngày nay hay tổ chức. Lễ tất niên này thường bao gồm phần lễ cúng và phần tiệc tất niên (đôi khi chỉ có 1).

Lễ tất niên ở công ty khác với ở gia đình, ở gia đình thường là cúng gia tiên, cúng thiên địa, cúng thần tài, cúng táo quân. Còn ở công ty chỉ có cúng thiên địa, cúng chúng sanh.

Ngày làm lễ tất niên ở công ty thường không quy định rõ ràng ngày nào cả. Tùy thuộc vào tình hình kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp mà có thể lựa chọn một ngày thích hợp để tổ chức. Nhưng thường người ta sẽ làm trong tháng 12 âm lịch.

Xem thêm:  Mâm cúng tất niên cho công ty tại Quận 9

Phần lễ cúng là để tạ ơn trời đất đã tạo thuận lợi cho một năm kinh doanh, hoạt động được tốt đẹp. Còn phần tiệc là bữa liên hoan giữa thành viên trong công ty, giữa lãnh đạo và nhân viên. Đây cũng là dịp để gắn kết tình cảm và tri ân những người đã góp công tạo nên thành quả của một năm làm việc.

Hiểu hết những ý nghĩa và tầm quan trọng của lễ tất niên giúp cho người điều hành tổ chức một lễ trọn vẹn và đầy đủ ý nghĩa.

Đặt mâm cúng tất niên công ty tại Tp Hồ Chí Minh giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Mâm cúng trọn gói được giao tận nơi, có nhân viên bày biện chuyên nghiệp. Quý khách hàng chỉ việc đặt hàng và chờ cúng đúng giờ đẹp.

Mọi thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ với dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc theo số điện thoại.

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai