Nhận đặt mâm cúng tất niên trọn gói Bình Dương

Dịch vụ đồ cúng nhận đặt mâm cúng tất niên giao tận nơi cho các khách hàng ở Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh.

Kết thúc một năm làm việc và kinh doanh, các công ty, cửa hàng, cửa tiệm, gia đình… đều tổ chức cúng tất niên để bày tỏ lòng thành kính và biết ơn tới các vị thần linh, trời đất đã gia hộ bình an cho việc làm ăn, kinh doanh của mình. Mâm cúng Tất niên ở cửa hàng đơn giản hơn ở nhà nhưng vẫn đầy đủ, bày biện đầy đặn, trang nghiêm.

Khác với ở gia đình, cúng tất niên cho cửa hàng, công ty.. thường tổ chức khá sớm. Bởi ngoài lễ cúng các công ty còn tổ chức tiệc ăn mừng cho các nhân viên trong công ty. Đây là dịp tổng kết và tri ân những người đã đồng hành và đóng góp cho công ty, cửa hàng. Cúng tất niên ở công ty có thể bắt đầu từ ngày tết dương lịch.

Cúng tất niên công ty, cửa hàng cần những gì ?

Cũng như các lễ cúng đất đai nhơn trạch. cúng tất niên ở công ty cũng dùng các món cơ bản như xôi, gà, heo quay, bánh kẹo, trái cây. Bạn có thể xem kỹ hơn ở bảng giá bên dưới.

Tất niên còn gọi là Lễ Tất niên hay tiệc Tất niên là một nghi thức nhằm đánh dấu kết thúc một năm và chuẩn bị bước sang năm mới. Đây là phong tục tập quán lâu đời và mang nét đẹp văn hóa của người Việt Nam.

Xem thêm:  Hướng dẫn chuẩn bị mâm cúng tất niên đơn giản

ào ngày này, mọi người thường quây quần bên nhau, tổ chức tiệc mừng, văn nghệ, để tổng kết, nhìn lại một năm đã qua, cùng đón giao thừa và mừng năm mới. Họ tận hưởng bầu không khí ấm cúng và tràn ngập niềm vui bên cạnh các thành viên cửa hàng, công ty sau một năm tất bật làm việc và kinh doanh.

Giá mâm cúng tất niên trọn gói bao nhiêu tiền?

Cúng tất niên cho cửa hàng và công ty thường rất chuộng heo quay. Nhưng tin buồn là giá heo năm nay tăng quá cao làm cho giá mâm cúng trọn gói cũng tăng lên đáng kể so với những năm trước. Anh chị cần đặt mâm cúng tất niên cho công ty, cửa hàng cửa tiệm của mình xin tham khảo bảng giá dưới đây.

Anh Chị cần cúng tất niên công ty có thể đặt theo list sẵn dưới đây hoặc theo list riêng của mình. Trường hợp cần đặt hàng theo list yêu cầu xin liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo để được báo giá chi tiết.

Giá mâm cúng tất niên 2023

Giá mâm cúng tất niên trọn gói giúp khách hàng không phải chuẩn bị gì thêm. Có thể sàng cúng. Vui lòng đặt trước ít nhất 1 ngày. Sẽ có nhân viên giao tận nơi và hỗ trợ bày biện.

Chúng tôi giao hàng toàn Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh, Biên Hòa (Đồng Nai)

Bài văn cúng tất niên cho công ty cửa hàng

Bài văn khấn dưới đây là bài văn dùng khá phổ biến bạn có thể tham khảo.

Con kính lạy Hoàng thiên, Hậu Thổ, chư vị Tôn thần.
Con kính lạy ngài Kim niên Đương cai Thái Tuế chí đức tôn thần.
Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.
Con kính lạy ngài Bản xứ Thần linh Thổ địa tôn thần.
Con kính lạy các ngài Ngũ phương, Ngũ Thổ, Long mạch, Tài thần, Bản gia Táo quân, cùng tất cả các vị thần linh cai quản trong xứ này.
Con kính lạy chư gia Cao Tằng Tổ Khảo, Cao Tằng Tổ Tỷ, Tiên linh nội ngoại họ ……………..
Hôm nay là ngày 30 tháng Chạp năm …………………. (Âm lịch).
Tín chủ (chúng) con là: …………..Tuổi:………..…………….………….………….………….
Ngụ tại: ………………….………….………….………….………….………….………….………….
Trước án kính cẩn thưa trình: Đông tàn sắp hết, năm kiệt tháng cùng, xuân tiết gần kề, minh niên sắp tới.
Chúng con cùng toàn thể gia quyến sắm sanh phẩm vật hương hoa, cơm canh thịnh soạn, sửa lễ tất niên, dâng cúng Thiên Địa tôn thần, phụng hiến Tổ tiên, truy niệm chư linh.
Theo như thường lệ tuế trừ cáo tế, cúi xin chư vị tôn thần, liệt vị gia tiên, bản xứ tiền hậu chư vị hương linh giáng lâm án tọa, phủ thùy chứng giám, thụ hưởng lễ vật, phù hộ toàn gia lớn bé trẻ già bình an thịnh vượng, bách sự như ý, vạn sự tốt lành, luôn luôn mạnh khỏe, gia đình hòa thuận.
Thành tâm bái thỉnh, cúi xin chư vị tôn thần và gia tiên nội ngoại chứng giám phù hộ độ trì.
Phục duy cẩn cáo!

Kết luận

Cúng tất niên cho công ty, cửa hàng là việc quan trọng. Nhưng việc chuẩn bị mâm cúng ra sao cũng làm đau đầu không ít khách hàng. Hãy đặt mâm cúng tất niên trọn gói của dịch vụ chúng tôi. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Xem thêm:  Hướng dẫn cúng tất niên đầy đủ nhất, văn cúng tất niên chuẩn

Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc, cung cấp đồ cúng trọn gói (cúng khai trương, động thổ, tất niên…) Liên hệ qua zalo hoặc điện thoại…

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai