MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG

Cúng khai trương cửa hàng, công ty, văn phòng. Mâm lễ cúng khai trương trọn gói giao tận nơi.

✅ Trọn gói, đầy đủ, không phát sinh chi phí

✅ FreeShip Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai

✅ Bày biện chu đáo, hướng dẫn cúng bài bản.

MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG CÓ 4 LỰA CHỌN

...

GÓI 1

Tiết kiệm

1.550.000đ

...

GÓI 2

Tiêu chuẩn

2.350.000đ

...

GÓI 3

Cao cấp

3.150.000đ

...

GÓI 4

Đặc biệt

4.850.000đ

Cúng khai trương là nghi lễ quan trọng khi chúng ta khai trương cửa hàng, công ty. Chúng tôi cung cấp mâm cúng khai trương trọn gói cho khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc cho lễ cúng này.

Cúng khai trương là gì ?

“Đầu có xuôi, thi đuôi mới lọt” đây là quan niệm cũng như kinh nghiệm lâu đời trong dân gian. Chính vì vậy ngày đầu tiên mở bán hay chính thức công bố công ty, cửa hàng, shop rất quan trọng. Để cửa hàng làm ăn phát đạt, việc không thể thiếu đó là lễ cúng khai trương cửa hàng.

Mâm lễ cúng khai trương đơn giản.

Ý nghĩa của lễ cúng khai trương

Theo văn hóa tín ngưỡng Phương Đông, nhà cửa, văn phòng, cửa hàng tất cả đều nằm trên mảnh đất do thổ công cai quản, vì vậy khi chuyển dời hoặc mở của kinh doanh buôn bán đều phải làm một cái lễ gọi là lễ cúng khai trương để xin phép thần thổ địa phù hộ cho cho công việc được thuận buồm xuôi gió, làm ăn may mắn, phát đạt.

Cúng khai trương trước khi mở cửa hàng là một điều rất quan trọng. Cúng khai trương cửa hàng không chỉ là hình thức báo cáo với thần linh về mục đích mở của mà còn mang đến nhiều may mắn, sự thuận lợi và hanh thông trong công việc. Vì thế mà việc soạn lễ không được phép qua loa, phải cẩn thận lựa chọn ngày tháng phù hợp, hợp với tuổi của người chủ cửa hàng, lễ vật phải lựa chọn kĩ càng, tươi mới.

Bởi thế nên bạn đang được đọc một bài viết từ trang web của dịch vụ cung cấp đồ cúng trọn gói. Đây là dịch vụ tuyệt vời mà bạn nên quan tâm trong lúc này.

Cúng khai trương cần những gì ?

Lễ khai trương quan trọng như vậy nên việc chuẩn bị mâm lễ cúng cũng cần rất chu đáo. Mâm lễ không cần quá cầu kỳ nhưng cũng không được qua loa đại khái. Mâm lễ cúng khai trương ở mỗi vùng miền có thể khác nhau đôi chút.

 1. Xôi
 2. Chè
 3. Gà luộc
 4. Heo quay
 5. Bộ tam sên
 6. Chả lụa
 7. Bông (hoa)
 8. Trái cây
 9. Trầu cau
 10. Giấy cúng
 11. Trà, rượu, nước
 12. Gạo, muối
 13. Đèn cầy
 14. Giấy cúng vàng mã
 15. Bánh kẹo
 16. Nước ngọt, bia
 17. Bánh hỏi

Bảng giá mâm cúng khai trương trọn gói

Anh Chị cần cúng khai trương có thể đặt theo list sẵn dưới đây hoặc theo list riêng của mình. Trường hợp cần đặt hàng theo list yêu cầu xin liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo để được báo giá chi tiết.

Giá mâm cúng khai trương
Giá mâm cúng khai trương

Quy trình làm lễ cúng khai trương.

Quy trình tiến hành làm lễ khai trương khá đơn giản nhưng lại phức tạp với người chưa có kinh nghiệm.

Bước 1: Chọn ngày giờ

Trước khi tiến hành làm lễ cúng khai trương, chủ của hàng cần chọn ngày lành tháng tốt, phù hợp với người chủ cửa hàng. Khâu này rất quan trọng, nó quyết định đến vận may trong công việc kinh doanh của bạn. Ban nên chọn những ngày như ngày hoàng đạo, ngày sinh khí,… tránh chọn những ngày sát chủ, hắc đạo để tổ chức.

Chọn ngày giờ cúng khai trương rất quan trọng
Chọn ngày giờ cúng khai trương rất quan trọng

Bước 2: Sửa soạn mâm lễ

Dựa theo danh sách các món trên bạn có thể tự làm mâm lễ cúng khai trương. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên đặt dịch vụ đồ cúng trọn gói để mọi thứ đảm bảo đầy đủ và tươm tất.

Trong suốt quá trình làm nghề chúng tôi gặp không ít người chia sẻ về việc tự chuẩn bị mâm lễ dẫn tới thiếu đồ, thiếu món. Đặc biêt trong ngày khai trương thì người chủ bận đón tiếp khách và lo công tác bán hàng nên việc “phân thân” tự làm mâm cúng tốn nhiều thời gian và không được như ý. Bên cạnh đó dịch vụ mâm cúng khai trương bày biện vô cùng chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Mâm lễ được bày biện theo kiểu "đông bình tây quả". và được bày trước cửa hàng.
Mâm lễ được bày biện theo kiểu “đông bình tây quả”. và được bày trước cửa hàng.

Bước 3: Cúng khai trương

Chờ giờ tốt, bạn đốt sáng đèn hương, người chủ quán sẽ lên hương khấn vái và thắp hương lên bát, xong xuôi chủ quán bắt đầu đọc bài cúng khai trương cửa hàng, khấn, cầu cho cửa hàng làm ăn thuận lợi, đông khách.

Lúc cháy hết tuần hương đầu, chủ cửa hàng bước lên bái thần linh ba bái rồi xin lấy tiền vàng đi hóa. Sau khi cháy hết số tiền vàng thì thủ tục của buổi lễ khai trương xem như đã hoàn tất.

Thủ tục cúng bái hoàn tất, mời người có tuổi hợp với mệnh của chủ cửa hàng để mở hàng cho bạn. Việc này cũng mang lại tài lộc, vận may cho việc làm ăn, buôn bán của bạn.

Lễ cúng khai trương cửa hàng
Lễ cúng khai trương cửa hàng

Văn khấn cúng khai trương cửa hàng

Việc khấn khai trương hiện nay có nhiều bản khác nhau. Dưới đây là bài văn cúng khai trương được dùng phổ biến hiện nay. Bạn có thể in ra để đọc.

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
– Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.
– Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.
– Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.
– Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ (chúng) con là:……………………………………….……………………………………….
Hôm nay là ngày………… Tháng…………năm…………, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (địa chỉ)…………………………………………( nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể công ty), nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt.

Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh……. cúi mong soi xét.

Chúng con xin kính mời quan Đương niên quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc Táo quân cùng các ngài địa chúa Long Mạch cùng tất cả Thần linh cai quản khu vực này linh thiêng giáng hiện trước hương án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành.

Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông,là ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cần gì được nấy, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn lán gặp nhiều may mắn.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Đặt mâm cúng khai trương giao tận nơi

Với việc cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc cúng khai trương đơn giản hơn nhiều. Quý Anh Chị nếu cần cúng khai trương công ty, cửa hàng, shop quần áo, tiệm tóc, tiệm nail…v.v thì hãy đặt mâm cúng khai trương trọn gói giao tận nhà. Đây là dịch vụ tốt và có lợi cho Anh Chị. Không những tiết kiệm công sức mà còn giúp Anh Chị có thêm nhiều thời gian để lo những việc chính, những công việc quan trọng hơn như bán hàng, kiểm tra sắp xếp sản phẩm, tiếp khách…. Với giá thành vô cùng hợp lý không có lý do gì để Anh Chị bỏ qua việc đặt mâm trọn gói từ dịch vụ Đồ Cúng Nhân Phúc của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, facebook, zalo để nhận tư vấn kỹ hơn và lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu của Anh Chị.

hotline tư vấn đặt hàng

Chân thành cảm ơn Anh Chị đã ghé qua. Rất mong được cơ hội phục vụ Anh Chị !

To top