Cách cúng thôi nôi cho bé trai đầy đủ nhất

Cúng thôi nôi cho bé trai như thế nào là thắc mắc của nhiều bậc phụ huynh khi bé trai nhà mình sắp tròn 1 năm tuổi. Bé nhà bạn đã được 12 tháng tuổi và đã đến lúc làm lễ thôi nôi và nói “Chúc mừng sinh nhật” đến bé rồi.

Cách cúng thôi nôi cho bé trai đầy đủ nhất 1

Bài viết này của Nhân Phúc sẽ hướng dẫn các Anh Chị cách tổ chức và làm mâm lễ cúng thôi nôi đầy năm cho bé trai nhà mình một cách đầy đủ và chi tiết nhé.

QUAN TRỌNG: Dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc cung cấp mâm cúng thôi nôi bé trai trọn gói giao tận nhà. Click số điện thoại dưới đây để gọi điên đặt hàng nhé.

⭐Giao tận nhà
⭐Bày biện chu đáo
⭐Hướng dẫn cách cúng
⭐Thực phẩm sạch sẽ
⭐Phát sinh chi phí

Tờ văn khấn này bạn có thể tự in ra (nếu đặt hàng tại Nhân Phúc đã có sẵn). Bạn điền các thông tin vào

Các vấn đề khác về lễ thôi nôi của bé trai

Với nhiều bậc phụ huynh lần đầu có con trai chắc hẳn việc tổ chức cúng thôi nôi cho bé sẽ làm Anh Chị đau đầu và tìm kiếm các thông tin về mâm cúng này. Nếu đang ở Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai thì các Anh Chị rất đơn giản có thể đặt hàng mâm cúng thôi nôi trọn gói của chúng tôi. Nhân viên sẽ giao và bày biện chu đáo, hướng dẫn cúng nhiệt tình cho Anh Chị. Nói chung tổ chức cúng thôi nôi bé trai rất đơn giản và gọn nhẹ.

Xem thêm:  Mâm cúng thôi nôi cho bé trai đơn giản

Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu thêm một vài nội dung liên quan đến chủ đề này để bài viết của tôi thêm dài nhé.

Cúng thôi nôi bé trai cúng chè gì ?

Việc nấu chè gì và cúng chè gì cho đám thôi nôi bé trai chắc hẳn nhiều người thắc mắc. Câu trả lời là cúng chè đậu trắng nha Anh Chị. Nhưng nếu gia đình thích chè viên trôi nước hơn thì cũng cúng bằng chè trôi nước được. Số lượng chè trên mâm cúng là 12 chén và 1 tô.

>> Xem ngay: Cách nấu chè đậu trắng cúng thôi nôi bé trai

Thôi nôi bé trai cúng gà hay vịt ?

Cúng gà hay vịt hoặc cúng chay đều được nha anh chị, thường người ta sẽ cúng gà trống luộc, còn ở một số tỉnh miền Tây cúng bằng cặp vịt.

Cúng thôi nôi bé trai theo ngày âm hay dương ?

Theo truyền thống thờ cúng của người Việt thì các ngày cúng gì cũng đều dựa vào âm lịch để tính toán. Tuy nhiên nếu bạn không thích tính bằng âm lịch thì cũng có thể tính bằng dương lịch để trùng với ngày sinh nhật của bé.

Đồ bốc chọn nghề ngày thôi nôi bé trai

Nghi thức cho bé bốc đồ chọn nghề tương lai là một phần khá thú vị trong ngày thôi nôi của bé. Tuy nhiên các Anh Chị cũng lưu ý đây chỉ là nghi thức làm cho vui chứ không quan trọng cũng không thể dựa vào đây để quyết định vận mệnh và nghề nghiệp tương lai của Bé. Xã hội chúng ta ngày càng phát triển, trong tương chỉ từ 5 năm trở lên thì xã hội, nghề nghiệp có nhiều thay đổi. Vì vậy nghi thức chọn nghề bằng cách bốc đồ này Anh Chị thích thì làm cho vui, còn không có thể bỏ qua.

Xem thêm:  Địa chỉ đặt đồ cúng đầy tháng thôi nôi Quận 2

Có nên đặt mâm cúng thôi nôi trọn gói ?

Ngày nay việc đặt hàng mâm cúng thôi nôi trọn gói trở thành một xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại. Khi đặt mâm lễ cúng thôi nôi trọn gói các gia đình sẽ không còn vất vả tự chuẩn bị, mua sắm, nấu nướng mà vẫn có mâm cúng đầy đủ. Nhân viên của dịch vụ sẽ giao và bày biện cho Anh Chị, còn hướng dẫn cúng một cách chu đáo.

Dịch vụ Đồ cúng Nhân Phúc cung cấp mâm cúng thôi nôi trọn gói cho bé trai, bé gái… Đảm bảo chất lượng sản phẩm, sau khi cúng xong có thể đem biếu hoặc ăn đều tốt. Khi cần đặt mâm cúng thôi nôi trọn gói cho bé trai nhà mình xin hãy nhớ tới Nhân Phúc nhé.

hotline
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI Freeship Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai