Menu Đóng

Đặt mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương giá rất rẻ

Thời buổi hiện đại, công việc bộn bề nên nhiều bậc phụ huynh không có nhiều thời gian chuẩn bị mâm cúng đầy tháng cho đứa con của mình. Nếu Quý vị đang gặp tình trạng như thế thì đặt ngay mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Bình Dương để thuận tiện nhiều bề nhé.

CÚNG ĐẦY THÁNG LÀ GÌ ?

Đối với quan niệm của người Việt từ xưa đến nay, cuộc đời của mỗi người đều chính thức bắt đầu ngay sau nghi lễ cúng đầy tháng và có tuổi sau khi cúng thôi nôi. Lúc đó các bậc cha mẹ sẽ cúng cáo trời đất, tổ tiên chính thức đặt tên cho trẻ sơ sinh và nguyện cầu phúc lành cho trẻ khỏe mạnh, chóng lớn. Nghi thức cúng đầy tháng cho bé trai hay bé gái là truyền thống lâu đời của người Việt. Tương truyền đây là lúc cha mẹ sẽ cúng cáo trời đất, tổ tiên chính thức đặt tên cho trẻ sơ sinh và nguyện cầu phúc lành cho trẻ khỏe mạnh, chóng lớn.

Cúng đầy tháng là nghi lễ nên làm cho các bé. Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất tới với đứa con của mình. Vì vậy Lễ cúng đầy tháng cần làm cẩn thận và không nên bỏ qua.

MÂM CÚNG ĐẦY THÁNG TRỌN GÓI LÀ GÌ ?

Vì ý nghĩa lớn lao của lễ cúng đầy tháng nên việc chuẩn bị mâm lễ đầy đủ tươm tất là điều bắt buộc. Không nên làm qua loa hoặc thiếu các món cơ bản nhất. Nếu thiếu hoặc không đúng sẽ không thể hiện được hết ý nghĩa của buổi lễ. Tuy nhiên hiện nay để tự chuẩn bị một mâm cúng đầy tháng tại Bình Dương đầy đủ rất cực. Chưa kể có các loại chè, cháo, xôi , bánh như thế nào ? bao nhiêu chén, dĩa đã làm các bậc phụ huynh đau đầu rồi. Kèm theo đó gia đình đang có con nhỏ nên việc nấu nướng, chuẩn bị càng thêm áp lực hơn.

Chính vì thế hiện nay các gia đình hầu hết đều đặt mâm cúng làm sẵn, đúng ngày, đúng giờ là có người chở tới. Mâm cúng đầy đủ, không thiếu món gì, đẹp mắt, ăn ngon. Gia đình chỉ việc chuẩn bị sẵn bàn để bày. Nhân viên họ sẽ bày biện và đưa cho tờ giấy ghi nội dung bài cúng. Có thể dựa theo nội dung này ròi gia đình tự cúng. Rất đơn giản và thuận tiện.

CÓ NÊN ĐẶT MÂM CÚNG ĐẦY THÁNG TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG ?

Nếu gia đình có đủ thời gian chuẩn bị, đông người và rành về các lễ vật cúng thì nên tự chuẩn bị. Còn nếu gia đình đã ít người, không rõ phải cần những gì ? cúng ra sao, phải đi hỏi người này người nọ thì tốt nhất nên đặt mâm cúng đầy tháng sẵn tại Bình Dương. Thời gian rảnh đó nên để mẹ chăm sóc cho con, chồng chăm sóc cho vợ. Tất nhiên chi phí bỏ qua mua sẵn sẽ mắc tiền hơn tự làm, vì làm dịch vụ phải có lợi nhuận mới làm được. Không thể ngồi mà tính món này mua bao nhiêu, tự làm bao nhiêu để rồi chê mắc rẻ. Dù sao cũng cúng cho con, hãy mạnh dạn đặt hàng để có mâm cúng tốt nhất và yên tâm nhất.

MÂM CÚNG ĐẦY THÁNG CHO BÉ TẠI BÌNH DƯƠNG GIÁ BAO NHIÊU ?

Về cơ bản một mâm cúng đầy tháng cũng không quá mắc tiền. Nhưng do nhu cầu khách hàng khác nhau nên hiện nay giá mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Bình Dương chia thành 3 gói với 3 mức giá khác nhau. Mâm cúng nào cũng cúng được, giá mắc hơn là vì có thêm các món khác như heo quay, bánh hỏi, gà to hơn… Nhưng về ý nghĩa cúng thì như nhau.

Tại dịch vụ đồ cúng Nhân Phúc giá các mâm cúng được công khai tại trang https://docungnhanphuc.com/bang-gia.html các bậc phu huynh có thể tham khảo để chọn cho mình một mâm cúng phù hợp nhất. Thường ở Bình Dương hay dùng mâm cúng số 1, giá thành hợp lý và đủ ý nghĩa. Còn các gia đình có điều kiện hoặc có mời khách thì chọn mâm mắc tiền hơn chút.

CÁCH ĐẶT MÂM CÚNG ĐẦY THÁNG GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG ?

Sau cùng nếu muốn đặt một mâm cúng đầy tháng cho bé thì phải làm sao ? Đơn giản lắm, gọi điện cho chúng tôi theo số 0964 165 931 hoặc click nút đặt hàng để đặt hàng trực tuyến.

Gia đình nên đặt hàng trước ít nhất 2 ngày để được chuẩn bị mâm cúng đầy đủ và tươm tất nhất.

BÀI VIẾT KHÁC